Tư vấn – Đào tạo

tu-van-thiet-bi-tai-ilab

Mục lục bài viết

– Đội ngũ nhân viên có kỹ năng và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra các ý kiến chuyên môn cũng như truyền đạt các kiến thức nền trong ngành nghề bạn đang hoạt động.

– Dù công việc đó là việc nghiên cứu phức tạp hay thử nghiệm thông thường, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng có thể giới thiệu và cung cấp giải pháp đúng để xử lý các khó khăn mà phòng thí nghiệm đối mặt hàng ngày và trong tương lại, giúp bạn ra quyết định, tối đa hóa các nguồn lực và tăng năng suất.

– Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch mua sắm mới thiết bị, trang bị cho phòng thí nghiệm hoàn toàn mới, và lựa chọn thiết bị mới thay thế cho thiết bị cũ không còn phù hợp,… hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi sẽ chọn ra danh mục các sản phẩm bạn cần, cho bạn xem, đề xuất một vài thương hiệu và phân tích cho bạn các ưu khuyết điểm của mỗi hiệu nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn am tường.

 

ĐÀO TẠO

 

– Bạn muốn tham dự khóa đào tạo ở đâu? Ngay tại nơi bạn làm việc hay tại nơi của nhà sản xuất, chúng tôi đều phục vụ bạn được.

– Các nhà khoa học và kỹ sư của chúng tôi dùng công nghệ giống như các công nghệ bạn dùng trong công việc để đào tạo. Và kết quả là, chúng tôi tạo ra các khóa học mang tính thích ứng, tương tác, và giàu nội dung. Những người huấn luyện có chuyên môn cao này là các chuyên gia ứng dụng cho các công nghệ được đào tạo nhằm thỏa mãn các mục tiêu sử dụng rất đa dạng và khác biệt.

– Đối với bất kỳ khóa đào tạo nào chúng tôi tổ chức, đích đến của chúng tôi là giúp bạn bắt đầu áp dụng ngay những gì bạn đã được học trong công việc.

1 những suy nghĩ trên “Tư vấn – Đào tạo

  1. Pingback: “NỖI NIỀM” CỦA PHỤ GIA - Trung tâm sửa chữa thiết bị thí nghiệm iLAB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *