HƠN 500 DỰ ÁN LỚN TRONG VÒNG 5 NĂM ĐÃ ĐƯỢC iLAB TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG

Công ty TNHH iLAB là công ty cung cấp thiết bị thiết bị thí nghiệm, phụ tùng – vật tư và dịch vụ uy tín trong các ngành nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Với đội ngũ kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành, Công ty không những nắm rõ kỹ thuật trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các thiết bị mà còn am hiểu chúng đến từng chi tiết.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH iLAB, iLAB được cấu thành từ “intelligent laboratory” mang ý nghĩa phòng thí nghiệm thông minh, hiện đại. Chúng tôi muốn mang đến các giải pháp mới nhất, hay nhất nhưng giá cả lại cạnh tranh nhất. Hướng khách hàng là người đầu tư thông minh.

“iLAB bán giải pháp, không bán sản phẩm”

Công ty iLAB chuyên cung cấp các loại thiết bị thí nghiệm, phụ tùng và vật tư tiêu hao trong ngành Môi trường, Khoáng sản, Vật liệu , Hóa dầu ,Thực phẩm , Y tế, Dược phẩm và Mỹ phẩm và là đại diện phân phối của các hãng nổi tiếng cho thị trường Việt nam như: IKA (ĐỨC) , PCE (ANH), JULABO (ĐỨC), BEL (Ý), GONOTEC (ĐỨC), RAYPA (TÂY BAN NHA) , ERKAYA (THỔ NHĨ KỲ), ASCO (THỤY SỸ), TURNER DESIGNS (MỸ), NABERTHERM (ĐỨC), KOEHLER (MỸ), TESTOMETRIC (ANH) , KRUSS (ĐỨC), SETONIC (ĐỨC), WIGGENS (ĐỨC) và một số hãng khác trên thế giới nói chung, Châu Âu nói riêng.

Nguồn hàng của công ty ILAB khá phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm với các phòng chủ lực gồm: phòng thí nghiệm hóa nghiệm, phòng thí nghiệm hóa lý, hóa phân tích …v…v…

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập năm 2018, Công ty iLAB tự hào là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm am hiểu thị trường và sản phẩm, cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ trung, nhiệt huyết, và chuyên nghiệp. iLAB chuyên cung cấp các thiết bị, dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng, thí nghiệm… của các ngành: thực phẩm, hóa – dược phẩm, môi trường, vải – bao bì – nhựa, than – khoáng sản, năng lượng, chất đốt… Uy tín, khác biệt và sự chuyên nghiệp cùng với sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công của iLAB trong suốt những năm vừa qua cũng như chặng đường sắp tới.

SỨ MỆNH (Mission) :

Trở thành cầu nối để các doanh nghiệp tại Việt Nam chọn lựa sử dụng các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ phục vụ trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm có chất lượng tốt, hiệu quả và đáng tin cậy, thân thiện với môi trường với giá cả hợp lý nhất.

iLAB luôn đặt uy tín lên vị trí hàng đầu, lấy uy tín làm lợi thế cạnh tranh và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự. 

” iLAB – Yours beliefs, our success ” . Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Khách hàng là trọng tâm mọi việc chúng tôi thực hiện.

TẦM NHÌN (Vision):

– iLAB được cấu thành từ “intelligent laboratory” mang ý nghĩa phòng thí nghiệm thông minh, hiện đại. Chúng tôi không chỉ muốn làm mới mô hình kinh doanh trong lĩnh vực này mà còn hướng tới việc thúc đẩy sự tiến bộ và sáng tạo trong ngành. iLAB cam kết mang đến các giải pháp mới nhất, tối ưu nhất cho khách hàng và hướng tới đối tác đầu tư thông minh. Từ đó, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy và hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp, thiết bị tiên tiến và đổi mới cho các phòng thí nghiệm tại thị trường Việt Nam.

– Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, iLAB không chỉ là nơi cung cấp hàng hóa nhanh chóng và chất lượng mà còn là nguồn cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi tận dụng công nghệ thông tin để tạo ra một website thương mại điện tử tiện lợi, nơi mà khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và tư vấn trực tiếp tự động. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hướng dẫn trực tuyến dễ thực hiện và phương thức thanh toán rõ ràng và an toàn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm mua sắm của họ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (Value):

  • TRUNG THỰC
  • SÁNG TẠO
  • TẬN TÂM
  • KẾT NỐI

GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

Văn hóa công ty : ” Trao đi yêu thương, nhận về hạnh phúc”

  • Năm 2021: Thăm và trao quà, tiền cho trẻ em mồ côi tại Mái ấm Bà Chiểu

  • Năm 2022: Thăm và trao quà, tiền cho trẻ em tại Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng

  • Năm 2023: Trao quà và tiền cho bệnh nhi Bệnh viện Ung bướu Cơ sở 2