Chính sách mua hàng và thanh toán

* Mua hàng và thanh toán:

Quý khách có thể thanh toán theo các hình thức sau đây:

  1. Thanh toán tiền mặt tại công ty:
    Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng hoặc thanh toán cho nhân viên thu tiền có sự ủy quyền của công ty iLAB
    Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách HĐ GTGT và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.
  2. Thanh toán bằng chuyển khoản:
    Quý khách vui lòng chuyển tiền mua hàng vào thông tin tài khoản ngân hàng được qui định trong hợp đồng, hóa đơn GTGT.
  3. Thanh toán bằng ví Momo: Qúy khách liên hệ nhân viên kinh doanh của công ty iLAB để được hướng dẫn thanh toán theo hình thức này.
  4. Giao hàng và thu tiền tận nơi (COD) : Đối với đơn hàng nhỏ và địa chỉ nhận hàng có bán kính dưới 30 kms, công ty iLAB hỗ trợ chính sách giao hàng và thu tiền tận nơi khi quý khách có nhu cầu.

– Lưu ý rằng : Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.